Wednesday 9 March 2016

Tamil Names of Lord siva

Tamil baby boy names starting "A" அ, ஆபெயர்கள்

Adaikkalam Kaththan - அடைக்கலம் காத்தான் Adaivarkkamudhan - அடைவார்க்கமுதன் Adaivorkkiniyan - அடைவோர்க்கினியன் Adalarasan - ஆடலரசன் Adalazagan - ஆடலழகன் Adalerran - அடலேற்றன் Adalvallan - ஆடல்வல்லான் Adalvidaippagan - அடல்விடைப்பாகன் Adalvidaiyan - அடல்விடையான் Adangakkolvan - அடங்கக்கொள்வான் Adaravan - ஆடரவன் Adarchadaiyan - அடர்ச்சடையன் Adarko - ஆடற்கோ Adhaladaiyan - அதளாடையன் Adhi - ஆதி Adhibagavan - ஆதிபகவன் Adhipuranan - ஆதிபுராணன் Adhiraiyan - ஆதிரையன் Adhirthudiyan - அதிர்துடியன் Adhirunkazalon - அதிருங்கழலோன் Adhiyannal - ஆதியண்ணல் Adikal - அடிகள் Adiyarkkiniyan - அடியார்க்கினியான் Adiyarkkunallan - அடியார்க்குநல்லான் Adumnathan - ஆடும்நாதன் Agamabodhan - ஆகமபோதன் Agamamanon - ஆகமமானோன் Agamanathan - ஆகமநாதன் Aimmukan - ஐம்முகன் Aindhadi - ஐந்தாடி Aindhukandhan - ஐந்துகந்தான் Ainniraththannal - ஐந்நிறத்தண்ணல் Ainthalaiyaravan - *ஐந்தலையரவன் Ainthozilon - ஐந்தொழிலோன் Aivannan - ஐவண்ணன் Aiyamerpan - ஐயமேற்பான் Aiyan - ஐயன் Aiyar - ஐயர் Aiyaranindhan - ஐயாறணிந்தான் Aiyarrannal - ஐயாற்றண்ணல் Aiyarrarasu - ஐயாற்றரசு Akandan - அகண்டன் Akilankadandhan - அகிலங்கடந்தான் Alagaiyanrozan - அளகையன்றோழன் Alakantan - ஆலகண்டன் Alalamundan - ஆலாலமுண்டான் Alamarchelvan - ஆலமர்செல்வன் Alamardhevan - ஆலமர்தேன் Alamarpiran - ஆலமர்பிரான் Alamidarran - ஆலமிடற்றான் Alamundan - ஆலமுண்டான் Alan - ஆலன் Alaniizalan - ஆலநீழலான் Alanthurainathan - ஆலந்துறைநாதன் Alappariyan - அளப்பரியான் Alaramuraiththon - ஆலறமுறைத்தோன் Alavayadhi - ஆலவாய்ஆதி Alavayannal - ஆலவாயண்ணல் Alavilan - அளவிலான் Alavili - அளவிலி Alavilpemman - ஆலவில்பெம்மான் Aliyan - அளியான் Alnizarkadavul - ஆல்நிழற்கடவுள் Alnizarkuravan - ஆல்நிழற்குரவன் Aluraiadhi - ஆலுறைஆதி Amaivu - அமைவு Amaiyanindhan - ஆமையணிந்தான் Amaiyaran - ஆமையாரன் Amaiyottinan - ஆமையோட்டினன் Amalan - அமலன் Amararko - அமரர்கோ Amararkon - அமரர்கோன் Ambalakkuththan - அம்பலக்கூத்தன் Ambalaththiisan - அம்பலத்தீசன் Ambalavan - அம்பலவன் Ambalavanan - அம்பலவாணன் Ammai - அம்மை Amman - அம்மான் Amudhan - அமுதன் Amudhiivallal - அமுதீவள்ளல் Anaiyar - ஆனையார் Anaiyuriyan - ஆனையுரியன் Anakan - அனகன் Analadi - அனலாடி Analendhi - அனலேந்தி Analuruvan - அனலுருவன் Analviziyan - அனல்விழியன் Anandhakkuththan - ஆனந்தக்கூத்தன் Anandhan - ஆனந்தன் Anangkan - அணங்கன் Ananguraipangan - அணங்குறைபங்கன் Anarchadaiyan - அனற்சடையன் Anarkaiyan - அனற்கையன் Anarrun - அனற்றூண் Anathi - அனாதி Anay - ஆனாய் Anban - அன்பன் Anbarkkanban - அன்பர்க்கன்பன் Anbudaiyan - அன்புடையான் Anbusivam - அன்புசிவம் Anchadaiyan - அஞ்சடையன் Andakai - ஆண்டகை Andamurththi - அண்டமூர்த்தி Andan - அண்டன் Andan - ஆண்டான் Andavan - ஆண்டவன் Andavanan - அண்டவாணன் Andhamillariyan - அந்தமில்லாரியன் Andhivannan - அந்திவண்ணன் Anekan - அனேகன்/அநேகன் Angkanan - அங்கணன் Anip Pon - ஆணிப் பொன் Aniyan - அணியன் Anna - அண்ணா Annai - அன்னை Annamalai - அண்ணாமலை Annamkanan - அன்னம்காணான் Annal - அண்ணல் Anthamillan - அந்தமில்லான் Anthamilli - அந்தமில்லி Anthanan - அந்தணன் Anthiran - அந்திரன் Anu - அணு Anychadaiyan - அஞ்சடையன் Anychadiyappan - அஞ்சாடியப்பன் Anychaikkalaththappan - அஞ்சைக்களத்தப்பன் Anychaiyappan - அஞ்சையப்பன் Anychezuththan - அஞ்செழுத்தன் Anychezuththu - அஞ்செழுத்து Appanar - அப்பனார் Araamuthu - ஆராஅமுது Aradharanilayan - ஆறாதாரநிலயன் Araiyaniyappan - அறையணியப்பன் Arakkan - அறக்கண் Arakkodiyon - அறக்கொடியோன் Aran - அரன் Aranan - ஆரணன் Araneri - அறநெறி Aranivon - ஆறணிவோன் Araravan - ஆரரவன் Arasu - அரசு Araththurainathan - அரத்துறைநாதன் Aravachaiththan - அரவசைத்தான் Aravadi - அரவாடி Aravarthan - அரவார்த்தான் Aravamudhan - ஆராவமுதன் Aravan - அறவன் Aravaniyan - அரவணியன் Aravanychudi - அரவஞ்சூடி Aravaraiyan - அரவரையன் Aravarcheviyan - அரவார்செவியன் Aravaththolvalaiyan - அரவத்தோள்வளையன் Aravaziandhanan - அறவாழிஅந்தணன் Aravendhi - அரவேந்தி Aravidaiyan - அறவிடையான் Arazagan - ஆரழகன் Arccithan - அர்ச்சிதன் Archadaiyan - ஆர்சடையன் Areruchadaiyan - ஆறேறுச்சடையன் Areruchenniyan - ஆறேறுச்சென்னியன் Arikkumariyan - அரிக்குமரியான் Arivaipangan - அரிவைபங்கன் Arivan - அறிவன் Arivu - அறிவு Arivukkariyon - அறிவுக்கரியோன் Ariya Ariyon - அரியஅரியோன் Ariya Ariyon - அறியஅரியோன் Ariyan - ஆரியன் Ariyan - அரியான் Ariyasivam - அரியசிவம் Ariyavar - அரியவர் Ariyayarkkariyan - அரியயற்க்கரியன் Ariyorukuran - அரியோருகூறன் Arpudhak Kuththan - அற்புதக்கூத்தன் Arpudhan - அற்புதன் Aru - அரு Arul - அருள் Arulalan - அருளாளன் Arulannal - அருளண்ணல் Arulchodhi - அருள்சோதி Arulirai - அருளிறை Arulvallal - அருள்வள்ளல் Arulvallal Nathan - அருள்வள்ளல்நாதன் Arulvallan - அருள்வல்லான் Arumalaruraivan - அறுமலருறைவான் Arumani - அருமணி Arumporul - அரும்பொருள் Arunmalai - அருண்மலை Arunthunai - அருந்துணை Aruran - ஆரூரன் Arurchadaiyan - ஆறூர்ச்சடையன் Arurmudiyan - ஆறூர்முடியன் Arut Kuththan - அருட்கூத்தன் Arutchelvan - அருட்செல்வன் Arutchudar - அருட்சுடர் Aruththan - அருத்தன் Arutperunychodhi - அருட்பெருஞ்சோதி Arutpizambu - அருட்பிழம்பு Aruvan - அருவன் Aruvuruvan - அருவுருவன் Arvan - ஆர்வன் Athikunan - அதிகுணன் Athimurththi - ஆதிமூர்த்தி Athinathan - ஆதிநாதன் Athipiran - ஆதிபிரான் Athisayan - அதிசயன் Aththan - அத்தன் Aththan - ஆத்தன் Aththichudi - ஆத்திச்சூடி Atkondan - ஆட்கொண்டான் Attugappan - ஆட்டுகப்பான் Attamurthy - அட்டமூர்த்தி Avanimuzudhudaiyan - அவனிமுழுதுடையான் Avinasi - அவிநாசி Avinasiyappan - அவிநாசியப்பன் Avirchadaiyan - அவிர்ச்சடையன் Ayavandhinathan - அயவந்திநாதன் Ayirchulan - அயிற்சூலன் Ayizaiyanban - ஆயிழையன்பன் Azagukadhalan - அழகுகாதலன் Azakan - அழகன் Azal Vannan - அழல்வண்ணன் Azalarchadaiyan - அழலார்ச்சடையன் Azalmeni - அழல்மேனி Azarkannan - அழற்கண்ணன் Azarkuri - அழற்குறி Azicheydhon - ஆழிசெய்தோன் Azi Indhan - ஆழி ஈந்தான் Azivallal - ஆழிவள்ளல் Azivilan - அழிவிலான் Aziyan - ஆழியான் Aziyar - ஆழியர் Aziyarulndhan - ஆழியருள்ந்தான்

Tamil baby boy names starting B 'ப' மற்றும் ப-வரிசைபெயர்கள்

Bagampennan - பாகம்பெண்ணன் Bagampenkondon - பாகம்பெண்கொண்டோன் Buthanathan - பூதநாதன் Budhappadaiyan - பூதப்படையன் Budhavaninathan - பூதவணிநாதன் Buvan - புவன் Buvanankadandholi - புவனங்கடந்தொளி

Tamil baby boy names starting C 'ச' மற்றும் ச-வரிசை பெயர்கள்

Chadaimudiyan - சடைமுடியன் Chadaiyan - சடையன் Chadaiyandi - சடையாண்டி Chadaiyappan - சடையப்பன் Chalamanivan - சலமணிவான் Chalamarchadaiyan - சலமார்சடையன் Chalanthalaiyan - சலந்தலையான் Chalanychadaiyan - சலஞ்சடையான் Chalanychudi - சலஞ்சூடி Chandhavenpodiyan - சந்தவெண்பொடியன் Changarthodan - சங்கார்தோடன் Changarulnathan - சங்கருள்நாதன் Chandramouli - சந்திரமௌலி Chargunanathan - சற்குணநாதன் Chattainathan - சட்டைநாதன் Chattaiyappan - சட்டையப்பன் Chekkarmeni - செக்கர்மேனி Chemmeni - செம்மேனி Chemmeni Nathan - செம்மேனிநாதன் Chemmeniniirran - செம்மேனிநீற்றன் Chemmeniyamman - செம்மேனியம்மான் Chempavalan - செம்பவளன் Chemporchodhi - செம்பொற்சோதி Chemporriyagan - செம்பொற்றியாகன் Chemporul - செம்பொருள் Chengkankadavul - செங்கண்கடவுள் Chenneriyappan - செந்நெறியப்பன் Chenychadaiyan - செஞ்சடையன் Chenychadaiyappan - செஞ்சடையப்பன் Chenychudarchchadaiyan - செஞ்சுடர்ச்சடையன் Cherakkaiyan - சேராக்கையன் Chetchiyan - சேட்சியன் Cheyizaibagan - சேயிழைபாகன் Cheyizaipangan - சேயிழைபங்கன் Cheyyachadaiyan - செய்யச்சடையன் Chirrambalavanan - சிற்றம்பலவாணன் Chiththanathan - சித்தநாதன் Chittan - சிட்டன் Chivan - சிவன் Chodhi - சோதி Chodhikkuri - சோதிக்குறி Chodhivadivu - சோதிவடிவு Chodhiyan - சோதியன் Chokkalingam - சொக்கலிங்கம் Chokkan - சொக்கன் Chokkanathan - சொக்கநாதன் Cholladangan - சொல்லடங்கன் Chollarkariyan - சொல்லற்கரியான் Chollarkiniyan - சொல்லற்கினியான் Chopura Nathan - சோபுரநாதன் Chudalaippodipusi - சுடலைப்பொடிபூசி Chudalaiyadi - சுடலையாடி Chudar - சுடர் Chudaramaimeni - சுடரமைமேனி Chudaranaiyan - சுடரனையான் Chudarchadaiyan - சுடர்ச்சடையன் Chudarendhi - சுடரேந்தி Chudarkkannan - சுடர்க்கண்ணன் Chudarkkozundhu - சுடர்க்கொழுந்து Chudarkuri - சுடற்குறி Chudarmeni - சுடர்மேனி Chudarnayanan - சுடர்நயனன் Chudaroli - சுடரொளி Chudarviduchodhi - சுடர்விடுசோதி Chudarviziyan - சுடர்விழியன் Chulaithiirththan - சூலைதீர்த்தான் Chulamaraiyan - சூலமாரையன் Chulappadaiyan - சூலப்படையன்

Tamil baby boy names starting D 'த' மற்றும் த-வரிசை பெயர்கள்

Dhanu - தாணு Dhevadhevan - தேவதேவன் Dhevan - தேவன் Dhevarpiran - தேவர்பிரான் Deyvam - தெய்வம்

Tamil baby boy names starting E 'எ' மற்றும் எ-வரிசை பெயர்கள்

Edakanathan - ஏடகநாதன் Eduththapadham - எடுத்தபாதம் Ekamban - ஏகம்பன் Ekapathar - ஏகபாதர் Eliyasivam - எளியசிவம் Ellaiyiladhan - எல்லையிலாதான் Ellamunarndhon - எல்லாமுணர்ந்தோன் Ellorkkumiisan - எல்லோர்க்குமீசன் Emperuman - எம்பெருமான் Enakkomban - ஏனக்கொம்பன் Enanganan - ஏனங்காணான் Enaththeyiran - ஏனத்தெயிறான் Enavenmaruppan - ஏனவெண்மருப்பன் Engunan - எண்குணன் Enmalarchudi - எண்மலர்சூடி Ennaththunaiyirai - எண்ணத்துணையிறை Ennattavarkkumirai - எந்நாட்டவர்க்குமிறை Ennuraivan - எண்ணுறைவன் Ennuyir - என்னுயிர் Enrumezilan - என்றுமெழிலான் Enthai - எந்தை Enthay - எந்தாய் En Tholar - எண் தோளர் Entolan - எண்டோளன் Entolavan - எண்டோளவன் Entoloruvan - எண்டோளொருவன் Envakaiyan - எண்வகையன் Eramarkodiyan - ஏறமர்கொடியன் Ereri - ஏறெறி Eripolmeni - எரிபோல்மேனி Eriyadi - எரியாடி Eriyendhi - எரியேந்தி Erran - ஏற்றன் Erudaiiisan - ஏறுடைஈசன் Erudaiyan - ஏறுடையான் Erudheri - எருதேறி Erudhurvan - எருதூர்வான் Erumbiisan - எறும்பீசன் Erurkodiyon - ஏறூர்கொடியோன் Eruyarththan - ஏறுயர்த்தான் Eyilattan - எயிலட்டான் Eyilmunreriththan - எயில்மூன்றெரித்தான் Ezhaipagaththan - ஏழைபாகத்தான் Ezisaiyan - ஏழிசையன் Ezukadhirmeni - எழுகதிமேனி Ezulakali - ஏழுலகாளி Ezuththari Nathan - எழுத்தறிநாதன்

Tamil baby boy names starting G 'க' மற்றும் க-வரிசை பெயர்கள்

Gangaichchadiayan - கங்கைச்சடையன் Gangaikaranthan - கங்கைகரந்தான் Gangaiyanjchenniyan - கங்கையஞ்சென்னியான் Gangaichudi - கங்கைசூடி Gangaivarchadaiyan - கங்கைவார்ச்சடையன் Ganganayakan - கங்காநாயகன் Gnanakkan - ஞானக்கண் Gnanakkozunthu - ஞானக்கொழுந்து Gnanamurththi - ஞானமூர்த்தி Gnanan - ஞானன் Gnananayakan - ஞானநாயகன் Gomathinayakam - கோமதிநாயகம் Guru - குரு Gurumamani - குருமாமணி Gurumani - குருமணி

Tamil baby boy names starting I 'இ' மற்றும் இ-வரிசை பெயர்கள்

Idabamurvan - இடபமூர்வான் Idaimarudhan - இடைமருதன் Idaiyarrisan - இடையாற்றீசன் Idaththumaiyan - இடத்துமையான் Ichan - ஈசன் Idili - ஈடிலி Iirottinan - ஈரோட்டினன் Iisan - ஈசன் Ilakkanan - இலக்கணன் Ilamadhichudi - இளமதிசூடி Ilampiraiyan - இளம்பிறையன் Ilangumazuvan - இலங்குமழுவன் Illan - இல்லான் Imaiyalkon - இமையாள்கோன் Imaiyavarkon - இமையவர்கோன் Inaiyili - இணையிலி Inamani - இனமணி Inban - இன்பன் Inbaniingan - இன்பநீங்கான் Indhusekaran - இந்துசேகரன் Indhuvaz Chadaiyan - இந்துவாழ்சடையன் Iniyan - இனியன் Iniyan - இனியான் Iniyasivam - இனியசிவம் Irai - இறை Iraivan - இறைவன் Iraiyan - இறையான் Iraiyanar - இறையனார் Iramanathan - இராமநாதன் Irappili - இறப்பிலி Irasasingkam - இராசசிங்கம் Iravadi - இரவாடி Iraviviziyan - இரவிவிழியன் Irilan - ஈறிலான் - Irutchudaron - இருட்சுடரோன் Iruvareththuru - இருவரேத்துரு Iruvarthettinan - இருவர்தேட்டினன் Isaipadi - இசைபாடி Ittan - இட்டன் Iyalbazagan - இயல்பழகன் Iyamanan - இயமானன்

Tamil baby boy names starting K 'க' மற்றும் க-வரிசை பெயர்கள்

Kadaimudinathan - கடைமுடிநாதன் Kadalvidamundan - கடல்விடமுண்டான் Kadamba Vanaththirai - கடம்பவனத்திறை Kadavul - கடவுள் Kadhir Nayanan - கதிர்நயனன் Kadhirkkannan - கதிர்க்கண்ணன் Kaichchinanathan - கைச்சினநாதன் Kalabayiravan - காலபயிரவன் Kalai - காளை Kalaikan - களைகண் Kalaippozudhannan - காலைப்பொழுதன்னன் Kalaiyan - கலையான் Kalaiyappan - காளையப்பன் Kalakalan - காலகாலன் Kalakandan - காளகண்டன் Kalarmulainathan - களர்முளைநாதன் Kalirruriyan - களிற்றுரியன் Kalirrurivaipporvaiyan - களிற்றுரிவைப்போர்வையான் Kallalnizalan - கல்லால்நிழலான் Kalvan - கள்வன் Kamakopan - காமகோபன் Kamalapathan - கமலபாதன் Kamarkayndhan - காமற்காய்ந்தான் Kanaladi - கனலாடி Kanalarchadaiyan - கனலார்ச்சடையன் Kanalendhi - கனலேந்தி Kanalmeni - கனல்மேனி Kanalviziyan - கனல்விழியன் Kananathan - கணநாதன் Kanarchadaiyan - கனற்ச்சடையன் Kanchumandhanerriyan - கண்சுமந்தநெற்றியன் Kandan - கண்டன் Kandthanarthathai - கந்தனார்தாதை Kandikaiyan - கண்டிகையன் Kandikkazuththan - கண்டிக்கழுத்தன் Kangkalar - கங்காளர் Kangkanayakan - கங்காநாயகன் Kani - கனி Kanichchivanavan - கணிச்சிவாணவன் Kanmalarkondan - கண்மலர்கொண்டான் Kanna - கண்ணா Kannalan - கண்ணாளன் Kannayiranathan - கண்ணாயிரநாதன் Kannazalan - கண்ணழலான் Kannidaimani - கண்ணிடைமணி Kannudhal - கண்ணுதல் Kannudhalan - கண்ணுதலான் Kantankaraiyan - கண்டங்கறையன் Kantankaruththan - கண்டங்கருத்தான் Kapalakkuththan - காபாலக்கூத்தன் Kapali - கபாலி Kapali - காபாலி Karaikkantan - கறைக்கண்டன் Karaimidarran - கறைமிடற்றன் Karaimidarrannal - கறைமிடற்றண்ணல் Karanan - காரணன் Karandthaichchudi - கரந்தைச்சூடி Karaviiranathan - கரவீரநாதன் Kariyadaiyan - கரியாடையன் Kariyuriyan - கரியுரியன் Karpaganathan - கற்பகநாதன் Karpakam - கற்பகம் Karraichchadaiyan - கற்றைச்சடையன் Karraivarchchadaiyan - கற்றைவார்ச்சடையான் Karumanuriyan - கருமானுரியன் Karumidarran - கருமிடற்றான் Karunkantan - கருங்கண்டன் Karuththamanikandar - கறுத்தமணிகண்டர் Karuththan - கருத்தன் Karuththan - கருத்தான் Karuvan - கருவன் Kathalan - காதலன் Kattangkan - கட்டங்கன் Kattaruppan - கட்டறுப்பான் Kavalalan - காவலாளன் Kavalan - காவலன் Kayilainathan - கயிலைநாதன் Kayilaikkizavan - கயிலைக்கிழவன் Kayilaimalaiyan - கயிலைமலையான் Kayilaimannan - கயிலைமன்னன் Kayilaippadhiyan - கயிலைப்பதியன் Kayilaipperuman - கயிலைபெருமான் Kayilaivendhan - கயிலைவேந்தன் Kayilaiyamarvan - கயிலையமர்வான் Kayilaiyan - கயிலையன் Kayilaiyan - கயிலையான் Kayilayamudaiyan - கயிலாயமுடையான் Kayilayanathan - கயிலாயநாதன் Kazarchelvan - கழற்செல்வன் Kedili - கேடிலி Kediliyappan - கேடிலியப்பன் Kezalmaruppan - கேழல்மறுப்பன் Kezarkomban - கேழற்கொம்பன் Kiirranivan - கீற்றணிவான் Ko - கோ Kodika Iishvaran - கோடிக்காஈச்வரன் Kodikkuzagan - கோடிக்குழகன் Kodukotti - கொடுகொட்டி Kodumudinathan - கொடுமுடிநாதன் Kodunkunrisan - கொடுங்குன்றீசன் Kokazinathan - கோகழிநாதன் Kokkaraiyan - கொக்கரையன் Kokkiragan - கொக்கிறகன் Kolachchadaiyan - கோலச்சடையன் Kolamidarran - கோலமிடற்றன் Koliliyappan - கோளிலியப்பன் Komakan - கோமகன் Koman - கோமான் Kombanimarban - கொம்பணிமார்பன் Kon - கோன் Konraialangkalan - கொன்றை அலங்கலான் Konraichudi - கொன்றைசூடி Konraiththaron - கொன்றைத்தாரோன் Konraivendhan - கொன்றைவேந்தன் Korravan - கொற்றவன் Kozundhu - கொழுந்து Kozundhunathan - கொழுந்துநாதன் Kudamuzavan - குடமுழவன் Kudarkadavul - கூடற்கடவுள் Kuduvadaththan - கூடுவடத்தன் Kulaivanangunathan - குலைவணங்குநாதன் Kulavan - குலவான் Kumaran - குமரன் Kumaranradhai - குமரன்றாதை Kunakkadal - குணக்கடல் Kunarpiraiyan - கூனற்பிறையன் Kundalachcheviyan - குண்டலச்செவியன் Kunra Ezilaan - குன்றாஎழிலான் Kupilan - குபிலன் Kuravan - குரவன் Kuri - குறி Kuriyilkuriyan - குறியில்குறியன் Kuriyilkuththan - குறியில்கூத்தன் Kuriyuruvan - குறியுருவன் Kurram Poruththa Nathan - குற்றம்பொறுத்தநாதன் Kurrankadindhan - கூற்றங்கடிந்தான் Kurrankayndhan - கூற்றங்காய்ந்தான் Kurrankumaiththan - கூற்றங்குமைத்தான் Kurrudhaiththan - கூற்றுதைத்தான் Kurumpalanathan - குறும்பலாநாதன் Kurundhamarguravan - குருந்தமர்குரவன் Kurundhamevinan - குருந்தமேவினான் Kuththan - கூத்தன் Kuththappiran - கூத்தபிரான் Kuvilamakizndhan - கூவிளமகிழ்ந்தான் Kuvilanychudi - கூவிளஞ்சூடி Kuvindhan - குவிந்தான் Kuzagan - குழகன் Kuzaikadhan - குழைகாதன் Kuzaithodan - குழைதோடன் Kuzaiyadu Cheviyan - குழையாடுசெவியன் Kuzaiyan - குழையன் Kuzarchadaiyan - குழற்ச்சடையன்

Tamil baby boy names starting M 'ம' மற்றும் ம-வரிசை பெயர்கள்

Machilamani - மாசிலாமணி Madandhaipagan - மடந்தைபாகன் Madavalbagan - மடவாள்பாகன் Madha - மாதா Madhavan - மாதவன் Madharsadiyan - மாதர்சடையன் Madharpiraiyan - மாதர்பிறையன் Madhevan - மாதேவன் Madhimuththan - மதிமுத்தன் Madhinayanan - மதிநயனன் Madhirukkum Padhiyan - மாதிருக்கும் பாதியன் Madhivanan - மதிவாணன் Madhivannan - மதிவண்ணன் Madhiviziyan - மதிவிழியன் Madhorubagan - மாதொருபாகன் Madhukolmani - மாதுகொள்மணி Madhupadhiyan - மாதுபாதியன் Maikolcheyyan - மைகொள்செய்யன் Mainthan - மைந்தன் Maiyanimidaron - மையணிமிடறோன் Maiyarkantan - மையார்கண்டன் Makayan Udhirankondan - மாகாயன் உதிரங்கொண்டான் Malaimadhiyan - மாலைமதியன் Malaimakal Kozhunan - மலைமகள் கொழுநன் Malaivalaiththan - மலைவளைத்தான் Malaiyalbagan - மலையாள்பாகன் Malamili - மலமிலி Malarchchadaiyan - மலர்ச்சடையன் Malorubagan - மாலொருபாகன் Malthirppon - மால்தீர்ப்போன் Malvanangiisan - மால்வணங்கீசன் Malvidaiyan - மால்விடையன் Maman - மாமன் Mamani - மாமணி Mami - மாமி Man - மன் Manakkuzagan - மணக்குழகன் Manalan - மணாளன் Manaththakaththan - மனத்தகத்தான் Manaththunainathan - மனத்துணைநாதன் Manavachakamkadandhar - மனவாசகம்கடந்தவர் Manavalan - மணவாளன் Manavazagan - மணவழகன் Manavezilan - மணவெழிலான் Manchumandhan - மண்சுமந்தான் Mandharachchilaiyan - மந்தரச்சிலையன் Mandhiram - மந்திரம் Mandhiran - மந்திரன் Manendhi - மானேந்தி Mangaibagan - மங்கைபாகன் Mangaimanalan - மங்கைமணாளன் Mangaipangkan - மங்கைபங்கன் Mani - மணி Manidan - மானிடன் Manidaththan - மானிடத்தன் Manikantan - மணிகண்டன் Manikka Vannan - மாணிக்கவண்ணன் Manikkakkuththan - மாணிக்கக்கூத்தன் Manikkam - மாணிக்கம் Manikkaththiyagan - மாணிக்கத்தியாகன் Manmarikkaraththan - மான்மறிக்கரத்தான் Manimidarran - மணிமிடற்றான் Manivannan - மணிவண்ணன் Maniyan - மணியான் Manjchan - மஞ்சன் Manrakkuththan - மன்றக்கூத்தன் Manravanan - மன்றவாணன் Manruladi - மன்றுளாடி Manrulan - மன்றுளான் Mapperunkarunai - மாப்பெருங்கருணை Maraicheydhon - மறைசெய்தோன் Maraikkattu Manalan - மறைக்காட்டு மணாளன் Maraineri - மறைநெறி Maraipadi - மறைபாடி Maraippariyan - மறைப்பரியன் Maraiyappan - மறையப்பன் Maraiyodhi - மறையோதி Marakatham - மரகதம் Maraniiran - மாரநீறன் Maravan - மறவன் Marilamani - மாறிலாமணி Marili - மாறிலி Mariyendhi - மறியேந்தி Markantalan - மாற்கண்டாளன் Markaziyiindhan - மார்கழிஈந்தான் Marrari Varadhan - மாற்றறிவரதன் Marudhappan - மருதப்பன் Marundhan - மருந்தன் Marundhiisan - மருந்தீசன் Marundhu - மருந்து Maruvili - மருவிலி Masarrachodhi - மாசற்றசோதி Masaruchodhi - மாசறுசோதி Masili - மாசிலி Mathamchudi - மத்தஞ்சூடி Mathevan - மாதேவன் Mathivanan - மதிவாணன் Mathiyar - மதியர் Maththan - மத்தன் Mathuran - மதுரன் Mruthavanan - மருதவாணன் Mavuriththan - மாவுரித்தான் Mayan - மாயன் Mazavidaippagan - மழவிடைப்பாகன் Mazavidaiyan - மழவிடையன் Mazuppadaiyan - மழுப்படையன் Mazuvalan - மழுவலான் Mazuvalan - மழுவாளன் Mazhuvali - மழுவாளி Mazhuvatpadaiyan - மழுவாட்படையன் Mazuvendhi - மழுவேந்தி Mazuvudaiyan - மழுவுடையான் Melar - மேலர் Melliyalbagan - மெல்லியல்பாகன் Melorkkumelon - மேலோர்க்குமேலோன் Meruvidangan - மேருவிடங்கன் Meruvillan - மேருவில்லன் Meruvilviiran - மேருவில்வீரன் Mevariyan - மேவரியான் Mey - மெய் Meypporul - மெய்ப்பொருள் Meyyan - மெய்யன் Miinkannanindhan - மீன்கண்ணணிந்தான் Mikkarili - மிக்காரிலி Milirponnan - மிளிர்பொன்னன் Minchadaiyan - மின்சடையன் Minnaruruvan - மின்னாருருவன் Minnuruvan - மின்னுருவன் Mudhalillan - முதலில்லான் Mudhalon - முதலோன் Mudhirappiraiyan - முதிராப்பிறையன் Mudhukattadi - முதுகாட்டாடி Mudhukunriisan - முதுகுன்றீசன் Mudivillan - முடிவில்லான் Mukkanmurthi - முக்கண்மூர்த்தி Mukkanan - முக்கணன் Mukkanan - முக்கணான் Mukkannan - முக்கண்ணன் Mukkatkarumbu - முக்கட்கரும்பு Mukkonanathan - முக்கோணநாதன் Mulai - முளை Mulaimadhiyan - முளைமதியன் Mulaivenkiirran - முளைவெண்கீற்றன் Mulan - மூலன் Mulanathan - மூலநாதன் Mulaththan - மூலத்தான் Mullaivananathan - முல்லைவனநாதன் Mummaiyinan - மும்மையினான் Muni - முனி Munnayanan - முன்னயனன் Munnon - முன்னோன் Munpan - முன்பன் Munthai - முந்தை Muppilar - மூப்பிலர் Muppuram Eriththon - முப்புரம் எரித்தோன் Murramadhiyan - முற்றாமதியன் Murrunai - முற்றுணை Murrunarndhon - முற்றுணர்ந்தோன் Murrunychadaiyan - முற்றுஞ்சடையன் Murththi - மூர்த்தி Murugavudaiyar - முருகாவுடையார் Murugudaiyar - முருகுடையார் Muthaliyar - முதலியர் Muthalvan - முதல்வன் Muththan - முத்தன் Muththar Vannan - முத்தார் வண்ணன் Muththilangu Jodhi - முத்திலங்குஜோதி Muththiyar - முத்தியர் Muththu - முத்து Muththumeni - முத்துமேனி Muththuththiral - முத்துத்திரள் Muvakkuzagan - மூவாக்குழகன் Muvameniyan - மூவாமேனியன் Muvamudhal - மூவாமுதல் Muvarmudhal - மூவர்முதல் Muvilaichchulan - மூவிலைச்சூலன் Muvilaivelan - மூவிலைவேலன் Muviziyon - மூவிழையோன் Muyarchinathan - முயற்சிநாதன் Muzudharindhon - முழுதறிந்தோன் Muzudhon - முழுதோன் Muzhumudhal - முழுமுதல் Muzudhunarchodhi - முழுதுணர்ச்சோதி Muzudhunarndhon - முழுதுணர்ந்தோன்

Tamil baby boy names starting N 'ந' மற்றும் ந-வரிசை பெயர்கள்

Nadameduthadi - நடமெடுத்தாடி Nadan - நடன் Nadhichadaiyan - நதிச்சடையன் Nadhichudi - நதிசூடி Nadhiyarchadaiyan - நதியார்ச்சடையன் Nadhiyurchadaiyan - நதியூர்ச்சடையன் Naduthariyappan - நடுதறியப்பன் Naguthalaiyan - நகுதலையன் Nakkan - நக்கன் Nallan - நல்லான் Nallasivam - நல்லசிவம் Nalliruladi - நள்ளிருளாடி Namban - நம்பன் Namperuman - நம்பெருமான் Nambi - நம்பி Nanban - நண்பன் Nandhi - நந்தி Nandhiyar - நந்தியார் Nanmaraiyothi - நான்மறையோதி Nanychamudhon - நஞ்சமுதோன் Nanychanikantan - நஞ்சணிகண்டன் Nanycharththon - நஞ்சார்த்தோன் Nanychundon - நஞ்சுண்டோன் Nanychunkantan - நஞ்சுண்கண்டன் Nanychunkarunaiyan - நஞ்சுண்கருணையன் Nanychunnamudhan - நஞ்சுண்ணமுதன் Nanychunporai - நஞ்சுண்பொறை Narchadaiyan - நற்சடையன் Naripagan - நாரிபாகன் Narravan - நற்றவன் Narrunai - நற்றுணை Narrunainathan - நற்றுணைநாதன் Nasaiyili - நசையிலி Nathan - நாதன் Nathi - நாதி Nattamadi - நட்டமாடி Nattamunron - நாட்டமூன்றோன் Nattamvallan - நட்டம்வல்லான் Nattan - நட்டன் Nattavan - நட்டவன் Navalan - நாவலன் Navalechcharan - நாவலேச்சரன் Nayadi Yar - நாயாடியார் Nayan - நயன் Nayanachchudaron - நயனச்சுடரோன் Nayanamunran - நயனமூன்றன் Nayananudhalon - நயனநுதலோன் Nayanar - நாயனார் Nayanaththazalon - நயனத்தழலோன் Nedunychadaiyan - நெடுஞ்சடையன் Nellivananathan - நெல்லிவனநாதன் Neri - நெறி Nerikattunayakan - நெறிகாட்டுநாயகன் Nerrichchudaron - நெற்றிச்சுடரோன் Nerrikkannan - நெற்றிக்கண்ணன் Nerrinayanan - நெற்றிநயனன் Nerriyilkannan - நெற்றியில்கண்ணன் Nesan - நேசன் Neyyadiyappan - நெய்யாடியப்பன் Nidkandakan - நிட்கண்டகன் Niilakantan - நீலகண்டன் Niilakkudiyaran - நீலக்குடியரன் Niilamidarran - நீலமிடற்றன் Niilchadaiyan - நீள்சடையன் Niinerinathan - நீனெறிநாதன் Niiradi - நீறாடி Niiranichemman - நீறணிச்செம்மான் Niiranichudar - நீறணிசுடர் Niiranikunram - நீறணிகுன்றம் Niiranimani - நீறணிமணி Niiraninudhalon - நீறணிநுதலோன் Niiranipavalam - நீறணிபவளம் Niiranisivan - நீறணிசிவன் Niirarmeniyan - நீறர்மேனியன் Niirchchadaiyan - நீர்ச்சடையன் Niireruchadaiyan - நீறேறுசடையன் Niireruchenniyan - நீறேறுசென்னியன் Niirran - நீற்றன் Niirudaimeni - நீறுடைமேனி Niruganthan - நீறுகந்தான் Nirupusi - நீறுபூசி Nikarillar - நிகரில்லார் Nilachadaiyan - நிலாச்சடையன் Nilavanichadaiyan - நிலவணிச்சடையன் Nilavarchadaiyan - நிலவார்ச்சடையன் Nimalan - நிமலன் Ninmalan - நின்மலன் Ninmalakkozhunddhu - நீன்மலக்கொழுந்து Nimirpunchadaiyan - நிமிர்புன்சடையன் Niramayan - நிராமயன் Niramba Azagiyan - நிரம்பஅழகியன் Niraivu - நிறைவு Niruththan - நிருத்தன் Nithi - நீதி Niththan - நித்தன் Nokkamunron - நோக்கமூன்றோன் Nokkuruanalon - நோக்குறுஅனலோன் Nokkurukadhiron - நோக்குறுகதிரோன் Nokkurumadhiyon - நோக்குறுமதியோன் Nokkurunudhalon - நோக்குறுநுதலோன் Noyyan - நொய்யன் Nudhalorviziyan - நுதலோர்விழியன் Nudhalviziyan - நுதல்விழியன் Nudhalviziyon - நுதல்விழியோன் Nudharkannan - நுதற்கண்ணன் Nunnidaikuran - நுண்ணிடைகூறன் Nunnidaipangan - நுண்ணிடைபங்கன் Nunniyan - நுண்ணியன்

Tamil baby boy names starting O 'ஒ' மற்றும் ஒ-வரிசை பெயர்கள்

Odaniyan - ஓடணியன் Odarmarban - ஓடார்மார்பன் Odendhi - ஓடேந்தி Odhanychudi - ஓதஞ்சூடி Olirmeni - ஒளிர்மேனி Ongkaran - ஓங்காரன் Ongkaraththudporul - ஓங்காரத்துட்பொருள் Onsudar - ஒண்சுடர் Opparili - ஒப்பாரிலி Oppili - ஒப்பிலி Orraippadavaravan - ஒற்றைப்படவரவன் Orriyuran - ஒற்றியூரன் Oruthalar - ஒருதாளர் Oruththan - ஒருத்தன் Oruthunai - ஒருதுணை Oruvamanilli - ஒருவமனில்லி Oruvan - ஒருவன் Ottiichan - ஓட்டீசன்

Tamil baby boy names starting P 'ப' மற்றும் ப-வரிசை பெயர்கள்

Padanagan - படநாகன் Padarchadaiyan - படர்சடையன் Padhakamparisuvaiththan - பாதகம்பரிசுவைத்தான் Padhimadhinan - பாதிமாதினன் Padikkasiindhan - படிகாசீந்தான் Padikkasuvaiththaparaman- படிக்காசு வைத்த பரமன் Padiran - படிறன் Pagalpalliruththon - பகல்பல்லிறுத்தோன் Pagaduriyan - பகடுரியன் Pakavan - பகவன் Palaivana Nathan - பாலைவனநாதன் Palannaniirran - பாலன்னநீற்றன் Palar - பாலர் Palichchelvan - பலிச்செல்வன் Paliithadhai - பாலீதாதை Palikondan - பலிகொண்டான் Palinginmeni - பளிங்கின்மேனி Palitherchelvan - பலிதேர்செல்வன் Pallavanathan - பல்லவநாதன் Palniirran - பால்நீற்றன் Palugandha Iisan - பாலுகந்தஈசன் Palvanna Nathan - பால்வண்ணநாதன் Palvannan - பால்வண்ணன் Pambaraiyan - பாம்பரையன் Pampuranathan - பாம்புரநாதன் Panban - பண்பன் Pandangkan - பண்டங்கன் Pandaram - பண்டாரம் Pandarangan - பண்டரங்கன் Pandarangan - பாண்டரங்கன் Pandippiran - பாண்டிப்பிரான் Pangkayapathan - பங்கயபாதன் Panimadhiyon - பனிமதியோன் Panimalaiyan - பனிமலையன் Panivarparru - பணிவார்பற்று Paraayththuraiyannal - பராய்த்துறையண்ணல் Paramamurththi - பரமமூர்த்தி Paraman - பரமன் Paramayoki - பரமயோகி Paramessuvaran - பரமேச்சுவரன் Parametti - பரமேட்டி Paramparan - பரம்பரன் Paramporul - பரம்பொருள் Paran - பரன் Paranjchothi - பரஞ்சோதி Paranjchudar - பரஞ்சுடர் Paraparan - பராபரன் Parasudaikkadavul - பரசுடைக்கடவுள் Parasupani - பரசுபாணி Parathaththuvan - பரதத்துவன் Paridanychuzan - பாரிடஞ்சூழன் Paridhiyappan - பரிதியப்பன் Parrarran - பற்றற்றான் Parraruppan - பற்றறுப்பான் Parravan - பற்றவன் Parru - பற்று Paruppan - பருப்பன் Parvati Manalan - பார்வதி மணாளன் Pasamaruppon - பாசமறுப்போன் Pasamili - பாசமிலி Pasanasan - பாசநாசன் Pasithirpan - பசிதீர்ப்பான் Pasuveri - பசுவேறி Pasumpon - பசும்பொன் Pasupathan - பாசுபதன் Pasupathi - பசுபதி Paththan - பத்தன் Pattan - பட்டன் Pavala Vannan - பவளவண்ணன் Pavalach Cheyyon - பவளச்செய்யோன் Pavalam - பவளம் Pavan - பவன் Pavanasan - பாவநாசன் Pavanasar - பாவநாசர் Payarruraran - பயற்றூரரன் Pazaiyan - பழையான் Pazaiyon - பழையோன் Pazakan - பழகன் Pazamalainathan - பழமலைநாதன் Pazanappiran - பழனப்பிரான் Pazavinaiyaruppan - பழவினையறுப்பான் Paziyil Pukazon - பழியில்புகழோன் Pemman - பெம்மான் Penbagan - பெண்பாகன் Penkuran - பெண்கூறன் Pennagiyaperuman - பெண்ணாகியபெருமான் Pennamar Meniyan - பெண்ணமர் மேனியன் Pennanaliyan - பெண்ணாணலியன் Pennanmeni - பெண்ணாண்மேனி Pennanuruvan - பெண்ணானுருவன் Pennidaththan - பெண்ணிடத்தான் Pennorubagan - பெண்ணொருபாகன் Pennorupangan - பெண்ணொருபங்கன் Pennudaipperundhakai - பெண்ணுடைப்பெருந்தகை Penparrudhan - பெண்பாற்றூதன் Peralan - பேராளன் Perambalavanan - பேரம்பலவாணன் Perarulalan - பேரருளாளன் Perayiravan - பேராயிரவன் Perchadaiyan - பேர்ச்சடையன் Perezuththudaiyan - பேரெழுத்துடையான் Perinban - பேரின்பன் Periyakadavul - பெரியகடவுள் Periyan - பெரியான் Periya Peruman - பெரிய பெருமான் Periyaperumanadikal - பெரியபெருமான் அடிகள் Periyasivam - பெரியசிவம் Periyavan - பெரியவன் Peroli - பேரொளி Perolippiran - பேரொளிப்பிரான் Perrameri - பெற்றமேறி Perramurthi - பெற்றமூர்த்தி Peruman - பெருமான் Perumanar - பெருமானார் Perum Porul - பெரும் பொருள் Perumpayan - பெரும்பயன் Perundhevan - பெருந்தேவன் Perunkarunaiyan - பெருங்கருணையன் Perunthakai - பெருந்தகை Perunthunai - பெருந்துணை Perunychodhi - பெருஞ்சோதி Peruvudaiyar - பெருவுடையார் Pesarkiniyan - பேசற்கினியன் Picchar - பிச்சர் Pichchaiththevan - பிச்சைத்தேவன் Pidar - பீடர் Pinikalaivan - பிணிகளைவான் Pinjgnakan - பிஞ்ஞகன் Piraichadaiyan - பிறைச்சடையன் Piraichchenniyan - பிறைச்சென்னியன் Piraichudan - பிறைசூடன் Piraichudi - பிறைசூடி Piraikkanniyan - பிறைக்கண்ணியன் Piraikkirran - பிறைக்கீற்றன் Piraiyalan - பிறையாளன் Piran - பிரான் Pirapparuppon - பிறப்பறுப்போன் Pirappili - பிறப்பிலி Piravapperiyon - பிறவாப்பெரியோன் Piriyadhanathan - பிரியாதநாதன் Pitha - பிதா Piththan - பித்தன் Podiyadi - பொடியாடி Podiyarmeni - பொடியார்மேனி Pogam - போகம் Pokaththan - போகத்தன் Pon - பொன் Ponmalaivillan - பொன்மலைவில்லான் Ponmanuriyan - பொன்மானுரியான் Ponmeni - பொன்மேனி Ponnambalak Kuththan - பொன்னம்பலக்கூத்தன் Ponnambalam - பொன்னம்பலம் Ponnan - பொன்னன் Ponnarmeni - பொன்னார்மேனி Ponnayiramarulvon - பொன்னாயிரமருள்வோன் Ponnuruvan - பொன்னுருவன் Ponvaiththanayakam - பொன்வைத்தநாயகம் Poraziyiindhan - போராழிஈந்தான் Porchadaiyan - பொற்சடையன் Poruppinan - பொருப்பினான் Poyyili - பொய்யிலி Pugaz - புகழ் Pugazoli - புகழொளி Pulaichchudi - பூளைச்சூடி Puliththolan - புலித்தோலன் Puliyadhaladaiyan - புலியதளாடையன் Puliyadhalan - புலியதளன் Puliyudaiyan - புலியுடையன் Puliyuriyan - புலியுரியன் Puliyuran - புலியூரன் Pulkanan - புள்காணான் Punchadaiyan - புன்சடையன் Punalarchadaiyan - புனலார்சடையன் Punalchudi - புனல்சூடி Punalendhi - புனலேந்தி Punanular - பூணநூலர் Punarchadaiyan - புனற்சடையன் Punarchip Porul - புணர்ச்சிப் பொருள் Punavayilnathan - புனவாயில்நாதன் Punchadaiyan - புன்சடையன் Pungkavan - புங்கவன் Punidhan - புனிதன் Punniyamurththi - புண்ணியமூர்த்தி Punniyan - புண்ணியன் Puramaviththan - புரமவித்தான் Purameriththan - புரமெரித்தான் Purameydhan - புரமெய்தான் Puramureriththan - புரமூரெரித்தான் Puranamuni - புராணமுனி Puranan - புராணன் Puranycherran - புரஞ்செற்றான் Puranychuttan - புரஞ்சுட்டான் Purathanan - புராதனன் Purichadaiyan - புரிசடையன் Purinunmeni - புரிநூன்மேனி Purameriththan - புரமெரித்தான் Puranan - பூரணன் Purari - புராரி Purridankondar - புற்றிடங்கொண்டார் Pusan - பூசன் Puthanathar - பூதநாதர் Puthanayakan - பூதநாயகன் Puthapathi - பூதபதி Puthiyan - புதியன் Puthiyar - பூதியர் Puththel - புத்தேள் Puuvananaathan - பூவனநாதன் Puuvananaathan - பூவணநாதன் Puyangan - புயங்கன்

Tamil baby boy names starting S 'ச' மற்றும் ச-வரிசை பெயர்கள்

Sadaikarumbu - சடைக்கரும்பு Saivan - சைவன் Saivar - சைவர் Sakalasivan - சகலசிவன் Samavethar - சாமவேதர் Sampu - சம்பு Sangkaran - சங்கரன் Santhirasekaran - சந்திரசேகரன் Saranan - சாரணன் Sathasivan - சதாசிவன் Sathikithavarththamanar - சாதிகீதவர்த்தமானர் Saththan - சத்தன் Sathuran - சதுரன் Sayampu - சயம்பு Sedan - சேடன் Seddi - செட்டி Selvan - செல்வன் Semman - செம்மான் Sempon - செம்பொன் Senneri - செந்நெறி Sethanappan - சேந்தனப்பன் Sevakan - சேவகன் Sevalon - சேவலோன் Seyyan - செய்யன் Shivan - சிவன் Silampan - சிலம்பன் Silan - சீலன் Singkam - சிங்கம் Sirrambalavan - சிற்றம்பலவன் Siththan - சித்தன் Siththar - சித்தர் Sittan - சிட்டன் Sivakkozundhu - சிவக்கொழுந்து Sivalokan - சிவலோகன் Sivamurththi - சிவமூர்த்தி Sivan - சிவன் Sivanandhan - சிவானந்தன் Sivanyanam - சிவஞானம் Sivaperuman - சிவபெருமான் Sivapuran - சிவபுரன் Sivapuraththarasu - சிவபுரத்தரசு Sudar - சுடர் Sudaroli - சுடரொளி Sulamani - சூளாமணி Sulapani - சூலபாணி Sulappadaiyan - சூலப்படையன் Sulaththan - சூலத்தன் Suli - சூலி Sundharar - சுந்தரர் Surapathi - சுரபதி Suvandar - சுவண்டர்

Tamil baby boy names starting T 'த' மற்றும் த-வரிசை பெயர்கள்
